Nữa đêm đeo mặc nạ Halloween lẻn vào đụ chị kế và bạn chị

Rosalyn Sphinx và bạn của cô ấy là Gracie Green đang xem một bộ phim kinh dị thậm chí còn đáng sợ hơn vì người anh kế của Rosalyn, Van Wylde, sẽ không để họ yên. Anh ta lẻn đến sau lưng các cô gái và đặt tay lên vai mỗi cô gái, khiến họ sợ hãi. Sau đó, anh ta lấy một cây gậy và sử dụng nó để nâng váy của chị kế của mình để xem bên dưới. Khi Van đeo mặt nạ Halloween xuất hiện, các cô gái nhận ra rằng họ quá sợ hãi để tiếp tục và bỏ dở bộ phim. Họ di chuyển lên lầu và bắt đầu cởi quần áo để đi ngủ.

Van sẽ không để yên cho con ghẻ và bạn của cô ấy ngay cả khi họ khỏa thân. Các cô gái không biết rằng anh ấy đang chăm sóc họ, cũng như anh ấy đang thủ dâm với cơ thể chặt chẽ của họ. Khi đi ngủ và đi ngủ, Van nhân cơ hội của mình để đeo lại chiếc mặt nạ Halloween và chui vào phòng của họ. Anh ấy đến gặp Gracie trước. Kéo quần cô xuống, anh đợi cô tỉnh dậy và ra hiệu cho cô im lặng trước khi nhúng cặc anh vào cặp mông nhỏ chật của cô. Gracie cố gắng hết sức để kìm chế tiếng rên rỉ, nhưng Rosalyn cuối cùng cũng tỉnh dậy và muốn một số hành động mà bạn cô đang làm.

Tạm thời thỏa mãn người bạn của mình bằng một bữa tiệc âm hộ, Gracie chống tay và đầu gối của cô ấy để có một góc độ tuyệt vời hơn cho một cú đập âm hộ. Rosalyn không thể nhận được đủ môi và lưỡi của bạn mình trêu ghẹo cô ấy, nhưng vòi nước của anh trai kế của cô ấy lấp đầy cô ấy là một lựa chọn thậm chí còn trêu ngươi hơn. Ngay sau đó, cô ấy sẽ thay phiên nhau với Gracie để cả hai có thể thưởng thức hành động của Van. Van không ngừng bơm cho đến khi anh ta lấp đầy Rosalyn một chiếc bánh creampie, điều đó khiến cô ấy hoàn toàn hài lòng.


Nữa đêm đeo mặc nạ Halloween lẻn vào đụ chị kế và bạn chị

Nữa đêm đeo mặc nạ Halloween lẻn vào đụ chị kế và bạn chị