Em kế yêu nghiệt gạ địt anh trai ~Callie Jacobs

Callie Jacobs và người anh kế Jay Romero của cô ấy đã từng quen nhau theo đúng nghĩa trong Kinh thánh trước đây, nhưng Callie rất khó hiểu về việc Jay có thể đụ cô khi nào và ở đâu. Khi Jay vào phòng cô và bắt đầu rình mò cô, Callie không có tâm trạng. Tuy nhiên, sau đó, Callie mặc một chiếc váy ngắn và một chiếc quần lót màu đỏ tươi. Khi Jay bước vào và hỏi cô ấy đang làm gì, cô ấy đảm bảo rằng anh ấy sẽ xem kỹ tất cả hàng hóa trước khi cô ấy nói với Jay rằng cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã đánh mất điện thoại dưới ghế dài. Khi Jay quỳ gối để nhìn, Callie nhảy lên ghế dài và kéo chiếc quần lót của cô sang một bên, nói với anh rằng anh có thể liếm âm hộ của cô. Mặc dù Jay còn do dự, nhưng anh ấy sẽ không từ bỏ lời đề nghị của gã hói đầu.

Rướn người vào, Jay luồn lưỡi vào giữa những nếp gấp trơn bóng của Callie. Anh thoát khỏi sự ấm áp mềm mại của cô, cho các ngón tay của mình tập luyện trong vòng hai chặt chẽ của cô. Tuy nhiên, khi Jay đứng dậy và đánh con cứng của mình, Callie đã đuổi anh ta đi. Jay đang bối rối, nhưng anh ấy đang ở đúng nơi Callie muốn anh ấy. Vẫn sau đó, Jay đến phòng của Callie để cho cô ấy biết rằng mẹ cô ấy muốn cô ấy vì một thứ gì đó và Callie đã nói ra rằng cô ấy muốn đụ anh ấy. Cô ấy không mặc gì bên dưới chiếc váy ngắn của mình, và khi cô ấy đẩy người anh kế đang bối rối của mình, anh ấy đã đầu hàng gần như ngay lập tức. Yêu cầu duy nhất của cô ấy là Jay không xuất tinh bên trong cô ấy. Anh đồng ý và sau đó lao mình vào để cưỡi Callie khi anh xoay núm vú cứng của cô.

Callie thả mình vào cuộc làm tình của họ, để đầu cô ngã ra sau khi cô rên rỉ dài và lớn. Cô đẩy Jay lên giường và hút hết nước của mình ra khỏi con cu của anh trước khi cô trèo lên người anh và chìm xuống. Tinh ranh của Jay trong cú chộp chặt chẽ của cô ấy cảm thấy thật khó tin ở cả tư thế cao bồi và tư thế cao bồi ngược. Khi Callie quỳ gối theo kiểu doggy, cô ấy không thể giấu được những tiếng rên rỉ sung sướng. Cô ấy vẫn đang tận hưởng ánh sáng rực rỡ khi Jay đưa vật chất của anh ấy vào bên trong cô ấy. Khi cô ấy nhận ra những gì anh trai kế của cô ấy đã làm, Callie đuổi Jay ra khỏi phòng của cô ấy ngay cả khi creampie của anh ấy không ngừng chảy ra từ lỗ đụ của cô ấy.


Em kế yêu nghiệt gạ địt anh trai ~Callie Jacobs

Em kế yêu nghiệt gạ địt anh trai ~Callie Jacobs