Bất ngờ trong chiếc bánh kem cho 3 cô em gái

Jane Wilde gần đây đã ở trong một trại giam dành cho những cô gái nghịch ngợm. Trong khi ở đó, cô ấy đã thực hiện một số BFF mới ở Clara Trinity và Ashley Lane. Các cô gái đang đi chơi trong bếp thì anh trai kế của Jane, Nathan Bronson bước vào. Anh ấy ngạc nhiên khi thấy Jane ở nhà, nhưng cô ấy đã trả lại tốt như Nathan cho. Cuộc cãi vã bằng lời nói của họ kết thúc với việc Jane nói với Nathan rằng họ có một chiếc bánh cho bữa tiệc tiết lộ giới tính của anh ấy. Cô ấy yêu cầu anh ta đi lấy nó. Nathan đồng ý làm như vậy, nhưng khi các cô gái không nhìn vào, anh ta đã tự mình chơi khăm bằng cách giấu con cặc của mình vào trong bánh.

Các cô gái hài lòng với chiếc bánh, nhưng Jane kinh ngạc khi nhận ra biến tấu đặc biệt của Nathan. Ashley bớt ngại ngùng khi rút cặc của Nathan ra. Vì nó được bao phủ bởi lớp sương giá, cô ấy và Clara nhanh chóng quỳ xuống và bắt đầu hút hết lớp sương giá. Mặc dù Jane do dự khi tham gia cùng họ, nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng thời gian của mình trong trại giam đã khiến cô quá khó khăn để con gà trống kén chọn đó là anh trai kế của cô mà cô đang thổi. Khi các cô gái thay phiên nhau bú, họ vén áo để mơn trớn bộ ngực háo hức của mình.

Khi họ chuyển đến chiếc ghế dài để có một số thú vị gợi cảm, Ashley sẽ lần đầu tiên đi trên cây gậy của Nathan. Cô ấy bật dậy khi Clara và Jane tự lột quần lót của họ và sau đó đi làm việc vỗ về bộ ngực của cô ấy. Nathan quỳ xuống bên cạnh khi Jane giúp giữ Clara tại chỗ. Anh vào Clara và lặn sâu, đưa nó cho người bạn nhỏ của chị kế. Cuối cùng, khi Jane quyết định rằng không sao để đụ người anh kế của mình, cô trèo vào lòng anh ta và chìm xuống trên cây gậy đụ của anh ta. Với miệng của Ashley trên bộ ngực của cô ấy và bàn tay của Clara trên mông cô ấy, Jane trở nên điên cuồng. Khi các cô gái ethe quyết định họ muốn Nathan ở trên cùng, đầu tiên là Ashley và sau đó là Clara bị nhồi máu cơ thể. Jane nhận được cú chọc khe cuối cùng. Ngay sau khi Nathan dứt lời, bộ ba cô gái quỳ xuống để thổi anh ta lên đỉnh điểm mạnh đến mức anh ta cho các cô gái ba mặt.


Bất ngờ trong chiếc bánh kem cho 3 cô em gái

Bất ngờ trong chiếc bánh kem cho 3 cô em gái